VĂN BẢN PHÁP LUẬT MỚI
CƠ QUAN BAN NGÀNH
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online :
74
Tổng lượt :
3374364
Hội nghị cán bộ viên chức Trung tâm Thông tin Lưu trữ và Tạp chí địa chất. Tổng kết công tác năm 2018, triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2019

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC 
TRUNG TÂM THÔNG TIN LƯU TRỮ  VÀ TẠP CHÍ ĐỊA CHẤT
TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2018
TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ KẾ HOẠCH NĂM 2019

Hà Nội, ngày 22 tháng 02 năm 2019

Ngày 22 tháng 02 năm 2019, Trung tâm Thông tin Lưu trữ và Tạp chí địa chất đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2019.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Nguyên, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam; tham dự Hội nghị còn có đại diện Vụ thi đua khen thưởng của Bộ Tài nguyên và Môi trường, các Vụ chức năng của Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam, lãnh đạo của các đơn vị trực thuộc Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam và lãnh đạo các trung tâm thông tin ngành thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Thay mặt tập thể cán bộ viên chức Trung tâm, đồng chí Trần Hồng Hải, Giám đốc Trung tâm, trình bày báo cáo Tổng kết công tác năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.

Từ tháng 2 năm 2018, Trung tâm Thông tin Lưu trữ địa chất và Tạp chí địa chất đã được hợp nhất để trở thành Trung tâm Thông tin, Lưu trữ và Tạp chí địa chất với các thay đổi về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức. Năm 2018, nền kinh tế của đất nước vẫn còn nhiều khó khăn, nguồn lực cho đầu tư phát triển hạn hẹp đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của Trung tâm Thông tin, Lưu trữ và Tạp chí địa chất. Song, với sự chỉ đạo trực tiếp và sát sao của Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam, Ban Lãnh đạo Trung tâm đã xác định rõ nhiệm vụ, biện pháp thực hiện để triển khai các mặt công tác phù hợp với chức năng, nhiệm vụ được giao, phù hợp với khả năng chuyên môn và tài chính của đơn vị. Năm 2018, Trung tâm đã trang trọng kỷ niệm lần thứ 40 ngày thành lập Trung tâm Thông tin, Lưu trữ và Tạp chí địa chất. Vượt qua rất nhiều khó khăn, tập thể cán bộ viên chức Trung tâm đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018.

Đồng chí Trần Hồng Hải – Giám đốc Trung tâm 
trình bày báo cáo Tổng kết năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019

Hội nghị đã được nghe và thảo luận các ý kiến đóng góp cho báo cáo Tổng kết năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.

Cán bộ viên chức Trung tâm thảo luận, đóng góp ý kiến trong Hội nghị

Phát biểu tại Hội Nghị đồng chí Nguyễn Văn Nguyên, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam đã ghi nhận các kết quả đạt được của Trung tâm, biểu dương tập thể lãnh đạo, viên chức và người lao động đã năng động, có những giải pháp hợp lý và tích cực để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của năm 2018 đồng thời thông báo tình hình và đặt ra các yêu cầu mới cho Trung tâm trong năm 2019.


Đồng chí Nguyễn Văn Nguyên, Phó Tổng Cục trưởng 
Tổng cục ĐC&KS Việt Nam phát biểu tại Hội nghị


Năm 2019 là một năm đầy thách thức của Trung tâm Thông tin, Lưu trữ và Tạp chí địa chất khi mà Ban lãnh đạo Trung tâm có sự thay đổi lớn về nhân sự, nhưng với sự đoàn kết, nhất trí, tập thể cán bộ viên chức Trung tâm quyết tâm đoàn kết hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ kế hoạch được giao.


Một số hình ảnh khác trong Hội nghị

Các tin khác