VĂN BẢN PHÁP LUẬT MỚI
CƠ QUAN BAN NGÀNH
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online :
73
Tổng lượt :
3374475
Hội nghị cán bộ viên chức Trung tâm Thông tin Lưu trữ địa chất Tổng kết công tác năm 2017 triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2018

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC 
TRUNG TÂM THÔNG TIN LƯU TRỮ ĐỊA CHẤT
TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2017
TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ KẾ HOẠCH NĂM 2018

Hà Nội, ngày 30 tháng 01 năm 2018

Ngày 30 tháng 01 năm 2018, Trung tâm Thông tin Lưu trữ địa chất tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức Tổng kết năm 2017 và triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2018.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Nguyên, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam; đồng chí Lê Duy Đông, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam; tham dự Hội nghị còn có đại diện Cục Công nghệ thông tin và đại diện các Vụ thuộc Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam.

Thay mặt tập thể cán bộ viên chức Trung tâm, đồng chí Trần Hồng Hải, Giám đốc Trung tâm, trình bày báo cáo Tổng kết năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.

Năm 2017, nền kinh tế của đất nước vẫn còn nhiều khó khăn, nguồn lực cho đầu tư phát triển hạn hẹp đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của Trung tâm Thông tin Lưu trữ địa chất. Song, với sự chỉ đạo trực tiếp và sát sao của Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam, Ban Lãnh đạo Trung tâm đã xác định rõ nhiệm vụ, biện pháp thực hiện để triển khai các mặt công tác phù hợp với chức năng, nhiệm vụ được giao, phù hợp với khả năng chuyên môn và tài chính của đơn vị. Tập thể cán bộ viên chức Trung tâm đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017.

Đồng chí Trần Hồng Hải – Giám đốc Trung tâm 
trình bày báo cáo Tổng kết năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018

Hội nghị đã được nghe và thảo luận các ý kiến đóng góp cho báo cáo Tổng kết năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.Cán bộ viên chức Trung tâm thảo luận, đóng góp ý kiến trong Hội nghị

Phát biểu tại Hội Nghị đồng chí Nguyễn Văn Nguyên, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam đã ghi nhận các kết quả đạt được của Trung tâm, biểu dương tập thể lãnh đạo, viên chức và người lao động đã năng động, có những giải pháp hợp lý và tích cực để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của năm 2017 đồng thời thông báo tình hình và đặt ra các yêu cầu mới cho Trung tâm trong năm 2018.


Đồng chí Nguyễn Văn Nguyên, Phó Tổng Cục trưởng 
Tổng cục ĐC&KS Việt Nam phát biểu tại Hội nghị


Tại Hội nghị đã tổng kết công tác thi đua khen thưởng và biểu dương các tập thể và cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc.


Đồng chí Nguyễn Văn Nguyên trao Bằng khen của
Bộ trưởng Bộ TN&MT 
cho Tập thể Trung tâm 


Đồng chí Nguyễn Văn Nguyên trao Giấy khen của Tổng cục ĐC&KS Việt Nam 
cho tập thể  và các các nhân đã có thành tích xuất sắc 
trong năm 2016


Đồng chí Lê Duy Đông trao Giấy khen của Công đoàn
Tổng cục ĐC&KS Việt Nam cho tập thể  và các các nhân 
đã có thành tích xuất sắc
 trong hoạt động Công đoàn năm 2016

Hội nghị đã bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018-2019. Ban Thanh tra nhiệm kỳ mới sẽ tiếp tục bảo đảm thực hiện quyền giám sát, kiểm tra của cán bộ viên chức trong việc thực hiện các chính sách, pháp luật, nghị quyết của Hội nghị cán bộ viên chức và những quy định của Trung tâm liên quan trực tiếp đến lợi ích của người lao động, của Trung tâm và Nhà nước.

Năm 2018 là năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, kỷ niệm lần thứ 40 ngày thành lập Trung tâm Thông Thông tin Lưu trữ địa chất. Tập thể cán bộ viên chức Trung tâm quyết tâm đoàn kết hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ kế hoạch được giao.Các tin khác